เกี่ยวกับร้านบุปผาชาติ
     จำหน่าย, รับออกแบบและสร้างบ้านไม้ บ้านไม้สำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ บ้านไม้ถอดประกอบ บ้านรีสอร์ท บ้านทรงไทย บ้านทรงไทยประยุกต์ บ้านแบบบาหลี ศาลาไม้ ซุ้มไม้ ศาลาไม้สำเร็จรูป ซุ้มกาแฟ ศาลาท่าน้ำ ศาลาในสวน ศาลาแปดเหลี่ยม มี่ทั้งแบบทรงไทย, ล้านนาและบาหลีโดยเราให้บริการจัดส่งและติดตั้งให้ลูกค้าทั่วประเทศ อีกทั้งผลิตบ้านไม้และศาลาไม้ส่งออกต่างประเทศด้วย

     ในการผลิตทั้งบ้านไม้และศาลาไม้ผลิตจากไม้เนื้อแข็งชนิดต่าง ๆ เช่น ไม้แดง ไม้สัก ไม้เต็งและไม้ประดู่ โดยทีมงานช่างไม้ที่มีประสบการณืและชำนาญงานมากกว่า 20 ปี ควบคุมงานโดยวิศวกร โดยเราทำการสร้างบ้านไม้ ศาลาไม้เป็นแบบถอดประกอบหรือแบบสำเร็จรูปและนำไปติดตั้งให้ในที่ดินของลูกค้ารวมถึงการทำฐานรากให้ด้วย ลูกค้าเตรียมเฉพาะพื้นที่ไว้อีกทั้งยังสามารถย้ายไปติดตั้งในพื้นที่อื่นได้ในภายหลัง

     การก่อสร้างมีโครงสร้างที่แข็งแรง ทนทาน สวยงาม และเรายังให้บริการกรุภายในและทำฝ้าเพิ่มให้ได้ รวมทั้งลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนแบบบ้านและวัสดุในการก่อสร้างได้ เช่น หลังคาสามารถสั่งเป็นไม้แป้นเกล็ด กระเบื้องลอนคู่ กระเบื้องว่าว

     แบบบ้านของเรามีทั้งแบบบ้านไม้ แบบบ้านทรงไทยประยุกต์ให้เข้ากับยุคสมัยและความต้องการของลูกค้าตามประโยชน์ใช้สอย ทางร้านเรารับสร้างตามความต้องการและแบบของลูกค้า ลูกค้าสามารถสั่งทำหรือปรับเปลี่ยนจากแบบของทางร้านได้และถ้าสั่งบ้านหลายหลัง ทางร้านจะคิดราคาพิเศษ